CÔNG AN HUYỆN LÂM BÌNH GHI DẤU ẤN ĐẸP TRONG LÒNG NHÂN DÂN

Thứ sáu 26/06/2020 08:05:21 Gương người tốt việc tốt

Ngày 09/6/2020, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Lâm Bình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại tuyến đường thuộc xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang đã nhặt được 01 chiếc điện thoại thông minh, ước tính trị giá khoảng trên 7 triệu đồng.

Tổ công tác đã bàn giao tài sản cho lực lượng Công an xã Hồng Quang; đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm chủ nhân của chiếc điện thoại bị đánh rơi.
 Sau khi xác minh, ngày 23/6/2020, Công an xã Hồng Quang đã trao trả tài sản cho anh Ma Văn Lắc, sinh năm 1983, trú tại thôn Bản Luông, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Nhận lại tài sản, anh Ma Văn Lắc vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đội Cảnh sát giao thông - trật tự và Công an xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình.

Hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lâm Bình đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an Tuyên Quang tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì Nhân dân phục vụ.

Công an tỉnh Tuyên Quang