TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO; PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY; AN TOÀN GIAO THÔNG; AN TOÀN LAO ĐỘNG; AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG; AN NINH MẠNG

Thứ năm 09/05/2024 19:04:20 Hoạt động Công an tỉnh

Thực hiện Văn bản chỉ đạo của Tỉnh uỷ và kế hoạch của Uỷ ban nhân dân tỉnh về đấu tranh, xoá bỏ hoạt động của các “tà đạo”, “đạo lạ” xây dựng tỉnh Tuyên Quang không có “tà đạo”, “đạo lạ”, xâm nhập, hoạt động trên địa bàn tỉnh. Ngày 07/5/2024, Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty cổ phần Giấy An Hoà tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật cho cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Giấy An Hoà.

Tại buổi tuyên truyền, Đồng chí Thượng tá Triệu Văn Lê – Trưởng phòng An ninh kinh tế đã tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo, cách nhận diện và phòng ngừa “tà đạo”, “đạo lạ”; tuyên truyền về công tác bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy; công tác bảo đảm an toàn giao thông; bảo đảm an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm; bảo vệ môi trường, phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng và tổ chức cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty ký cam kết không theo “tà đạo” “đạo lạ”, không vi phạm pháp luật. Sau buổi tuyên truyền cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế và cán bộ, công nhân viên Công ty Giấy An Hoà đã tổ chức các hoạt động giao lưu bóng chuyền, cầu lông.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực giúp cán bộ, nhân viên, người lao động công ty nâng cao kiến thức pháp luật, nhận biết được các “tà đạo” “đạo lạ” và các âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và tích cực đấu tranh, tố giác tội phạm, tham gia đảm bảo an ninh trật tự. Thông qua các hoạt động giao lưu thể thao nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, trao đổi phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an ninh công nhân.

Hoang Thi Thuan - ANKT