KỊP THỜI, ĐỘNG VIÊN KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC ĐẤU TRANH, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Thứ năm 04/05/2023 09:17:15 Gương người tốt việc tốt

Để kịp thời động viên khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, sáng ngày 01/5, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Chung, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và trao thưởng cho cho tập thể Công an xã và cá nhân đồng chí Thượng uý Quan Ngọc Sĩ, Phó Trưởng Công an xã Tam Đa, huyện Sơn Dương.

Trước đó, vào khoảng 15h30’, ngày 26/4, sau khi nhận được tin báo về việc công dân trên địa bàn bị kẻ gian trộm xe máy, Công an xã Tam Đa lập tức huy động lực lượng, kịp thời xác minh, nhanh chóng phát hiện đối tượng nghi vấn điều khiển chiếc xe có đặc điểm nhận dạng giống như chiếc xe của người bị hại. Ngay lập tức, đồng chí Thượng úy Quan Ngọc Sĩ, Phó Trưởng Công an xã Tam Đa đã điều khiển xe mô tô truy đuổi hơn 20km, khống chế và đưa đối tượng về cơ quan Công an để điều tra, làm rõ. Với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm, lực lượng Công an xã Tam Đa và đồng chí Quan Ngọc Sĩ đã không quản ngại nguy hiểm truy bắt đối tượng, thu hồi tài sản cho công dân chỉ sau 30 phút nhận được tin báo, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc đã biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh, phòng chống tội phạm của lực lượng Công an xã Tam Đa. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an xã Tam Đa luôn phát huy tinh thần đoàn kết, mưu trí, dũng cảm, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác được giao; chú trọng làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương, xứng đáng với lời dạy của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với lực lượng CAND “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất”.

T/h: Xuân Quang