VIỆC LÀM NHỎ - Ý NGHĨA LỚN

Thứ hai 01/04/2024 10:16:41 Gương người tốt việc tốt

Ngày 20/3, trên đường đi công tác qua khu vực Bến Thuỷ, thuộc lòng hồ Thuỷ điện Tuyên Quang, huyện Na Hang, đồng chí Đại uý Hoàng Minh Tiến, Công an viên xã Khâu Tinh đã nhặt được 01 chiếc điện thoại bị đánh rơi trên đường. Ngay sau đó, đồng chí Hoàng Minh Tiến đã nhờ các hộ gia đình buôn bán, tàu thuyền tại khu vực Bến Thuỷ thông báo tìm người làm rơi điện thoại; đồng thời bàn giao chiếc điện thoại cho Trực ban Công an huyện Na Hang để báo cáo lãnh đạo đơn vị thông báo rộng rãi tìm lại chủ nhân của chiếc điện thoại.

Ngày 21/3, ông Nguyễn Đức Nhâm, sinh năm 1972, trú tại Tổ dân phố 8, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang đã đến trụ sở Công an huyện để nhận lại chiếc điện thoại. Qua công tác xác minh, Công an huyện Na Hang đã xác nhận và trao trả lại điện thoại cho ông Nhâm. Ông Nhâm rất vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an huyện Na Hang và cá nhân đồng chí Đại uý Hoàng Minh Tiến đã giúp ông nhận lại tài sản với niềm vui trọn vẹn.

Việc làm ý nghĩa của đồng chí Đại uý Hoàng Minh Tiến đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân, góp phần lan tỏa hình ảnh về người chiến sĩ Công an Tuyên Quang hết lòng vì Nhân dân phục vụ.