THƯ CẢM ƠN CỦA CÔNG DÂN SAU 48 GIỜ ĐIỀU TRA LÀM RÕ VỤ ÁN

Thứ ba 12/12/2023 10:56:02 Gương người tốt việc tốt

Ngày 01/12, Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được thư cảm ơn của anh Nguyễn Quang Hải, có địa chỉ thường trú tại khu 6, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ về việc đã giúp đỡ gia đình tìm được phương tiện và đối tượng nghi can gây ra vụ tai nạn cho người thân trong gia đình.

Trong thư, anh Nguyễn Quang Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang cùng CBCS thuộc Cơ quan điều tra Công an thành phố Tuyên Quang đã nhanh chóng thông tin, giúp đỡ, hỗ trợ gia đình trong việc điều tra, xác minh người gây ra tại nạn đối với bố mình là ông Nguyễn Minh Tâm. Trước đó vào khoảng 1h40’, ngày 20/11, tại đoạn đường Nguyễn Tất Thành thuộc Tổ dân phố 10, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang phát hiện 01 người đàn ông chết trên đường, nghi bị tai nạn giao thông. Vào thời điểm đó, phương tiện và người gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang và quyết tâm không ngại khó, ngại khổ của CBCS. Chỉ sau 48 giờ tích cực khẩn trương điều tra, xác minh kết hợp với sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang xác định người điều khiển phương tiện gây ra tai nạn đối với ông Nguyễn Minh Tâm là lái xe L.C.T., sinh năm 1976, trú tại Tổ nhân dân Tân Phú, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Hậu quả đã khiến ông Tâm tử vong tại chỗ. Quá trình điều tra, L.C.T. đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang đang tiếp tục củng cố hồ sơ tài liệu để xử lý nghiêm L.C.T. trước pháp luật.

Đây là thành tích đáng ghi nhận của lực lượng Công an tại cơ sở, thể hiện tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, luôn tận tuỵ hết lòng, hết sức vì bình yên, hạnh phúc của Nhân dân; ghi dấu hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Tuyên Quang trong lòng Nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

T/h: Tuấn Anh