CHIẾN SĨ CẢNH SÁT BẢO VỆ MỤC TIÊU NHẶT ĐƯỢC TIỀN RƠI - TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Thứ sáu 29/05/2020 13:58:01 Gương người tốt việc tốt

Ngày 25/5/2020 Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được thư cảm ơn của chị Hoàng Thị Thu Phương, trú tại tổ 11, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, hiện đang là cán bộ Phòng Biên tập - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang.

Trong thư, chị Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Binh nhì Đào Sỹ Hùng - chiến sĩ tiểu đội Cảnh sát bảo vệ Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang về việc:

Ngày 21/5/2020 khi đến cơ quan làm việc, chị đã đánh rơi số tiền 1,2 triệu đồng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Binh nhì Đào Sỹ Hùng nhặt được số tiền trên, kịp thời thông báo rộng rãi và trả lại tiền đến tận tay người đánh mất.

Hành động đẹp của đồng chí Binh nhì Đào Sỹ Hùng thể hiện phẩm chất đạo đức của một chiến sĩ Công an nhân dân thật thà, trung thực; góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an Tuyên Quang gần dân, trọng dân, hết lòng vì Nhân dân phục vụ.

Công an tỉnh Tuyên Quang