Công an tỉnh bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ năm 20/12/2018 09:23:54 Hoạt động Công an tỉnh

Hồi  16 giờ, ngày 17/12/2018, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp người và nơi ở đối với Lê Văn Hiền (sinh năm 1978, trú tại, tổ 34 Phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang) phạm tội về ma túy. Qua khám xét đã phát hiện, thu giữ 6,9gam Heroin, 21,1 gam thuốc phiện và 91,2 gam ma túy tổng hợp dạng đá.

(Ảnh đối tượng Lê Văn Hiền cùng tang vật vụ án )

Tại cơ quan Công an Lê Văn Hiền khai nhận, trước đó đã mua số Heroin trên của một đối tượng nghiện ma túy ở tỉnh Bắc Giang, đem về để sử dụng và bán lại cho một số đối tượng nghiện ma túy khác kiếm lời. Hiền đã có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sàn và mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, mới ra tù năm 2017 nay lại tái pham. Vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tin, ảnh: Quang Vĩnh