CÁN BỘ CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG ĐƯỢC VINH DANH THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Thứ hai 21/11/2022 15:33:20 Gương người tốt việc tốt

Vừa qua, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thủ đô Hà Nội năm 2022. Trung uý Phan Huyền My, cán bộ phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Tuyên Quang được vinh danh trong danh sách 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022.

Quá trình học tập tại trường Đại học PCCC, Trung uý Phan Huyền My đã chứng minh bản thân mình với bảng thành tích đồ sộ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường với 06 Bằng khen, Giấy khen do các cấp khen thưởng; liên tục giành giải cao trong các kỳ thi kiến thức, năng khiếu, kỹ năng mềm… Đặc biệt, tháng 02/2022, Trung uý Phan Huyền My đã tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, trở thành gương mặt tiêu biểu với thành tích ấn tượng về học tập với số điểm tốt nghiệp đạt 8,47/10 và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp đại học, đồng chí nhận công tác tại phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tuyên Quang. Chỉ trong thời gian ngắn, Trung uý Phan Huyền My đã được Giám đốc Công an tỉnh tặng 02 Giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.