NHANH CHÓNG CẤP CỨU NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG - HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG

Thứ sáu 29/05/2020 14:10:07 Gương người tốt việc tốt

Khoảng ‪21 giờ‬ 15 phút, ngày 25/5/2020, trên đường Bình Thuận (đoạn từ ngã Tám đến Thành Nhà Mạc), thành phố Tuyên Quang xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Xe mô tô biển kiểm soát 22B1-524.42 do anh Nguyễn Chí Tiến trú tại tổ 3, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang điều khiển, va chạm với xe đạp do bà Nguyễn Thị Mão, sinh năm 1951, trú tại tổ 13, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang điều khiển, khiến bà Mão bị thương nặng.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, đồng chí Đại uý Đỗ Đức Hạnh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tuyên Quang trên đường đi công tác đã chứng kiến và ngay lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Do được cấp cứu kịp thời nên tình trạng sức khỏe bà Nguyễn Thị Mão đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Dù đang thực hiện công vụ nhưng đồng chí Đại uý Đỗ Đức Hạnh đã nhanh chóng đưa nạn nhân vụ tai nạn đến bệnh viện để chữa trị. Đây là hành động đẹp của người Bí thư Đoàn thanh niên gương mẫu, người chiến sĩ Công an hết lòng vì Nhân dân, xứng đáng với lời Bác dạy “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; góp phần bồi đắp thêm niềm tin yêu, cảm phục của người dân đối với lực lượng Công an Tuyên Quang.

CATQ