Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Tham mưu tổ chức sinh hoạt chuyên đề và tuyên truyền công tác pháp luật

Chi đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đoàn viên, hội viên đã nghiên cứu, thảo luận những nội dung cơ bản của Cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” gắn với nhiệm vụ cụ thể của đơn vị. Trong đó tập trung xây dựng: Đoàn viên, hội viên bản lĩnh trong quan hệ và sinh hoạt cộng đồng; đoàn viên, hội viên trí tuệ, đổi mới, sáng tạo; đoàn viên, hội viên nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Cũng trong buổi sinh hoạt này, đoàn viên, hội viên phòng Tham mưu đã tập trung đánh giá về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, phân tích rõ những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, tuyến đường, phương tiện, độ tuổi gây ra tai nạn giao thông... từ đó tham mưu, đề xuất một số biện pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thong trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, giúp cho đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức về mục đích, nội dung, ý nghĩa Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong xây dựng, nâng cao bản lĩnh về chính trị, đạo đức, lối sống văn hóa, tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử văn hóa, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân văn của CBCS, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: Trần Thái – Thanh Sơn.