VINH QUANG THỂ THAO CÔNG AN TUYÊN QUANG!

Lần đầu tiên tại một kỳ Hội thao do Bộ Công an tổ chức, các nội dung tham gia thi đấu của Đoàn thể thao Công an tỉnh Tuyên Quang đều đạt giải cao và cũng sau nhiều năm chờ đợi chiếc Huy chương vàng danh giá trong thể thao của lực lượng Công an nhân dân tiếp tục được đem về cho Công an Tuyên Quang. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong quá trình tập luyện và thi đấu, 12 vận động viên dưới sự chỉ đạo Lãnh đạo Công an tỉnh và trực tiếp hướng dẫn của phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an Tuyên Quang đã xuất sắc vượt qua gần 2.000 vận động viên của 116 Đoàn thể thao Công an các đơn vị, địa phương để giành nhiều thứ hạng cao tại Hội thao và đem vinh quang, chiến thắng về cho Công an tỉnh với 01 huy chương vàng, 01 huy chương đồng và 07 giải khuyến khích, cụ thể:

Huy chương vàng môn Bóng bàn nội dung đơn nam nhóm 46 tuổi trở lên: Đ/c Trung tá Lê Hùng Mạnh - Phó Trưởng Công an xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương và Công an tỉnh đạt Giải khuyến khích toàn đoàn môn bóng bàn.

Huy chương đồng môn Chạy việt dã nữ nhóm tuổi 1 nội dung đồng đội:

1. Đ/c Thiếu uý Phùng Thị Yến - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình.

2. Đ/c Thượng uý Hầu Thị Xuân - Cán bộ Công an huyện Hàm Yên.

Giải khuyến khích gồm có 01 giải đồng đội và 05 giải cá nhân:

01 Giải khuyến khích môn chạy việt dã nữ nhóm tuổi 2 nội dung đồng đội:

1. Đ/c Đại uý Hà Thị Lan Ngọc - Cán bộ Công an thành phố Tuyên Quang.

2. Đ/c Thượng uý Ma Thị Bích Hậu - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình.

02 Giải khuyến khích môn chạy việt dã nữ nhóm tuổi 1 nội dung cá nhân:

1. Đ/c Thiếu uý Phùng Thị Yến - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình.

2. Đ/c Thượng uý Hầu Thị Xuân - Cán bộ Công an huyện Hàm Yên.

03 Giải khuyến khích Môn Bơi ứng dụng:

1. Nội dung bơi tự do 50m của nam nhóm tuổi 1: Đ/c Hạ sĩ Quan Ngọc Hoàng - Chiến sĩ, Phòng cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

2. Nội dung bơi tự do 50m của nữ nhóm tuổi 2: Đ/c Thượng uý Ma Thị Bích Hậu - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình.

3. Nội dung Bơi ếch cự ly 50m của nữ nhóm tuổi 1: Đ/c Thiếu uý Phùng Thị Yến - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình.

Đây sẽ là động lực to lớn góp phần cổ vũ động viên và phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn lực lượng Công an Tuyên Quang. Chúc mừng Đoàn vận động viên của Công tỉnh tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2023 nói riêng, chúc cho sự nghiệp phát triển thể dục thể thao của Công an Tuyên Quang tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều vinh quang, chiến thắng trong thời gian tới!

T/h: Trần Ngọc Hùng - Lê Viết Xuân