CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG LOẠI GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG NĂM 2024

Thứ hai 08/04/2024 13:44:20 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động (01/5/2024), nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các đơn vị, vừa qua Công an tỉnh đã tổ chức thành công vòng loại Giải bóng đá truyền thống Công an Tuyên Quang năm 2024.

Giải đấu vòng loại được chia thành 5 cụm thi đấu: Cụm số 1 gồm các đơn vị thuộc khối An ninh, Cụm số 2 gồm các đơn vị khối Trực thuộc, Cụm số 3 gồm các đơn vị khối Cảnh sát điều tra, Cụm số 4 gồm các đơn vị khối Cảnh sát Quản lý hành chính và Cụm số 5 gồm Công an các huyện, thành phố với 22 đội bóng và trên 290 cầu thủ tham gia.

Sau hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 22/3 đến ngày 01/4, trải qua 29 trận đấu, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, các đội tuyển tham dự giải đã cống hiến những trận bóng hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc vòng loại đã chọn được 08 đội tuyển có thành tích tốt nhất để tham dự vòng chung kết Giải bóng đá truyền thống Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Giải bóng đá truyền thống Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2024 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, chiến sĩ; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau giữa các đơn vị. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng uỷ Công an tỉnh “100% CBCS duy trì luyện tập ít nhất 01 môn thể thao để tự giác rèn luyện sức khoẻ, nâng tỉ lệ quân số khoẻ toàn lực lượng đạt 92%”; thúc đẩy hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục thể thao “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

T/h: Tuấn Anh - Nhóm cộng tác viên