TÍCH CỰC TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHOẺ

Thứ hai 01/08/2022 10:12:51 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-BCA ngày 13/2/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác thể dục, thể thao lực lượng Công an nhân dân, Công an tỉnh Tuyên Quang đã và đang triển khai thực hiện nghiêm túc trong lực lượng Công an toàn tỉnh.

Theo đó, các đơn vị Công an toàn tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức rèn luyện thể lực, trong đó giành ít nhất 01 buổi/ tuần với thời gian 30 phút trong giờ làm việc để cán bộ chiến sĩ tham gia; thời gian, địa điểm, cách thức tổ chức tập luyện do thủ trưởng đơn vị quyết định.

Riêng các đơn vị tại trụ sở Công an tỉnh, ngoài tổ chức rèn luyện thể lực theo kế hoạch của đơn vị, phải tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể lực chung do Công an tỉnh tổ chức. Tại trụ sở Công an tỉnh đã tổ chức cho trên 250 cán bộ chiến sĩ thuộc 16 đơn vị cùng tham gia chạy việt dã quanh trụ sở.

Hà Tường - Công an tỉnh Tuyên Quang