GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ hai 14/11/2022 13:39:49 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện Chương trình công tác thể dục, thể thao năm 2022, tiến tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948-25/01/2023), vừa qua, phòng Hậu cần Công an tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi với trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang.

Đây là hoạt động sôi nổi, thiết thực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị, khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao.

T/h: Việt Trung