CÔNG AN HUYỆN SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC KIỂM TRA RÈN LUYỆN THỂ LỰC ĐỐI VỚI CÁN BỘ CHIẾN SĨ QUÝ I NĂM 2024

Thứ hai 01/04/2024 10:27:14 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Thực hiện Thông tư số 106/2020/TT-BCA ngày 08/10/2020 của Bộ Công an quy định chế độ rèn luyện thể lực trong Công an nhân dân và phong trào “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Công an huyện Sơn Dương đã tổ chức kiểm tra rèn luyện thể lực định kỳ đối với cán bộ, chiến sĩ trong diện kiểm tra theo quy định.

Nội dung kiểm tra:

Đối với nam gồm các nội dung: Chạy 100m và 1.500m, co tay xà đơn, nằm sấp chống đẩy và bật xa tại chỗ.

Đối với nữ gồm các nội dung: Chạy 100m và 800m, bật xa tại chỗ và đi bộ thường.

Việc tổ chức kiểm tra định kỳ mỗi quý một lần là điểm mới của Công an huyện Sơn Dương trong việc thực hiện Thông tư Bộ Công an. Qua công tác kiểm tra nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao của đơn vị và tình hình, thực trạng sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ; đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, giúp cán bộ chiến sĩ đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.