THANH NIÊN - PHỤ NỮ CÔNG AN TUYÊN QUANG “VUI - KHÉO - KHOẺ”

Thứ sáu 22/03/2024 08:57:52 Hội phụ nữ

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2024), 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3/2024), nhằm khích lệ cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, hội viên, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào Đoàn, Hội, chiều ngày 20/3, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thành công chương trình Thanh niên - Phụ nữ Công an Tuyên Quang “Vui - Khéo - Khoẻ” năm 2024.

Tham gia chương trình có 06 đội thi với trên 100 đoàn viên, hội viên sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn, Hội trong lực lượng Công an toàn tỉnh và 01 đội thi đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tuyên Quang. Chương trình được tổ chức với các trò chơi vận động sôi nổi như: Thi kéo co nam - nữ, thi nhảy bao bố nam - nữ tiếp sức, thi chuyền bóng về đích, thi vận chuyển nước về đích. Trải qua các phần thi, với sự khéo léo, sức khoẻ và tinh thần đoàn kết đồng đội, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi của Ban tổ chức đề ra.

Chương trình “Vui - Khéo - Khoẻ” là sân chơi có ý nghĩa thiết thực, nâng cao đời sống tinh thần và tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn, Hội trong lực lượng Công an toàn tỉnh; đồng thời góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, hội viên học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

T/h: Tuấn Anh - Xuân Quang