TÁC PHẨM DỰ THI CỦA PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH ĐẠT GIẢI C HỘI THI "DÂN VŨ THỂ THAO TRỰC TUYẾN TRONG PHỤ NỮ CAND" NĂM 2022

Thứ năm 23/06/2022 15:40:36 Hội phụ nữ

Vượt qua nhiều tác phẩm dự thi của Hội thi "Dân vũ thể thao trực tuyến trong Hội Phụ nữ CAND“ năm 2022, tác phẩm của Hội phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang đã vinh dự lọt tốp 60 bài dự thi xuất sắc tham gia vòng Bình chọn và đạt Giải C của cuộc thi.

Kết quả này đã ghi nhận sự cố gắng của tập thể Hội phụ nữ Công an tỉnh; là nguồn động viên quan trọng về tinh thần đối với mỗi cán bộ, hội viên trong hoạt động công tác Hội.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và cán bộ chiến sĩ Công an toàn tỉnh đã quan tâm, ủng hộ, tích cực tham gia bình chọn cho tác phẩm của Hội; trân trọng cảm ơn tất cả các hội viên đội tuyển dự thi đã cùng đồng hành, đóng góp tâm huyết, trách nhiệm để làm nên một tác phẩm hay và ý nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là những dấu ấn đẹp ghi lại trong hành trình công tác Hội của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Tuyên Quang./.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang