HPN CÔNG AN SƠN DƯƠNG NHẬN ĐỠ ĐẦU BÉ HOÀNG THỊ NHƯ NGỌC

Thứ ba 26/03/2024 13:57:30 Hội phụ nữ

Chiều ngày 19/3, tại Nhà văn hoá xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, Hội Phụ nữ Công an huyện Sơn Dương đã phối hợp nhận đỡ đầu cháu Hoàng Thị Như Ngọc, sinh năm 2015, mồ côi cả bố và mẹ.

Cháu Ngọc là người dân tộc Cao Lan, là học sinh lớp 3, trường Tiểu học xã Đại Phú, Sơn Dương; hiện cháu ở cùng với bác trai ruột tại thôn Đồng Giếng.

Hoàn cảnh éo le, bố cháu mất năm 2019 do mắc bệnh hiểm nghèo. Năm 2023, mẹ cháu cũng ra đi. Trải qua những mất mát lớn khi cháu còn quá nhỏ, ai cũng đều thương và xót xa cho hoàn cảnh ấy.

Hội Phụ nữ Công an huyện đã động viên, thăm hỏi, trao gửi cho con những món quà và rất nhiều tình cảm. Hi vọng, với sự chung tay góp sức của các cấp các ngành, sự đỡ đầu của các mẹ Công an, con sẽ có thêm những động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.