ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN HÀM YÊN TÍCH CỰC THAM GIA CÁC PHONG TRÀO TÌNH NGUYỆN XÃ HỘI

Thứ hai 04/03/2024 16:30:22 Hội phụ nữ

Nhằm thiết thực đẩy mạnh hưởng ứng các phong trào tình nguyện xã hội chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Vừa qua, trong buổi Lễ Khánh thành Đền Thác Cái thuộc thôn Km61, xã Yên Phú, Hàm Yên, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Hàm Yên đã tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Công an xã Yên Phú và các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Yên Phú, Yên Lâm và Bạch Xa, huyện Hàm Yên.

Đây là những phần quà ý nghĩa, hy vọng sẽ là niềm động viên, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.