SÔI NỔI TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN "BỮA CƠM GIA ĐÌNH ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ ba 12/03/2024 09:24:00 Hội phụ nữ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, chiều ngày 06/3, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Hàm Yên phối hợp tham mưu tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấp ám, yêu thương” với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 2 tiếng trổ tài, 8 đội thi đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống và hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn, phần thuyết trình về món ăn vô cùng thuyết phục.

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, Đội thi số 5 Công an các xã: Tân Thành, Phù Lưu, Minh Hương, Bằng Cốc đã xuất sắc giành giải Nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, ý nghĩa để toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hàm Yên thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần xây dựng Công an huyện Hàm Yên ngày càng vững mạnh./.