XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ CÔNG AN TUYÊN QUANG TRÍ TUỆ, TRÁCH NHIỆM, CÓ KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN

Thứ ba 24/10/2023 14:29:45 Hội phụ nữ

Chiều ngày 19/10, Công an tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), phát động triển khai thực hiện mô hình “Phụ nữ Công an Tuyên Quang xây dựng góc làm việc xanh”, tập huấn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo nữ các đơn vị thuộc Công an tỉnh, cán bộ Ban Phụ nữ Công an tỉnh và toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

Trong những năm qua, phụ nữ lực lượng Công an Tuyên Quang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đảm nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác; ngày càng khẳng định vị trí, vai trò trong sự nghiệp đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao vai trò của đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy nữ; ghi nhận, trân trọng những cống hiến bền bỉ, tận tuỵ của lực lượng CBCS nữ; khẳng định vai trò, vị trí và sự trưởng thành, tiến bộ của đội ngũ cán bộ nữ, góp phần cùng lực lượng Công an Tuyên Quang thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Phụ nữ Công an tỉnh, các cấp Hội tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động; củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về mọi mặt; cán bộ hội viên tích cực học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã ra mắt triển khai thực hiện mô hình “Phụ nữ Công an Tuyên Quang xây dựng mô hình góc làm việc xanh” và tập huấn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2023 với chủ đề “Hoa hồng và nụ cười”.

T/h: Tuấn Anh