Hội phụ nữ Cụm thi đua số hai, Công an tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh điểm trường xã Tân Tiến huyện Yên Sơn.

Thứ hai 08/01/2018 13:26:23 Hội phụ nữ

Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Vì một mùa đông ấm áp” năm 2018, ngày 05/01/2018, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 2, Công an tỉnh phối hợp với nhóm Thiện Nguyện Xanh của thành phố Tuyên Quang trao tặng 100 xuất quà, gồm: 100 áo ấm, 50 gối, 50 đôi giầy ba ta, 100 đôi tất, 50 cặp sách, 200 quyển vở cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non và học sinh Tiểu học, THCS điểm trường thôn Đặng, thôn Cháy và trao hai xuất quà cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn với tổng giá trị các phần quà trên 15 triệu đồng.

Những món quà do cán bộ chiến sỹ Hội phụ nữ Cụm thi đua số 2, Công an tỉnh và nhóm Thiện Nguyện Xanh trao tặng đã góp phần giúp các em học sinh vượt qua giá lạnh trong mùa đông, xuân 2018, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Toàn bộ kinh phí quà tặng do Hội viên phụ nữ Cụm thi đua số hai và nhóm Thiện Nguyện Xanh, thành phố Tuyên Quang tự nguyện quyên góp, ủng hộ./.

Tin, ảnh Quang Vĩnh