Xuân tình nguyện trên Bản Bung, xã Thanh Tương, huyện Na Hang

Thứ tư 07/02/2018 09:17:29 Hội phụ nữ

Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm áp” và "Xuân tình nguyện" 2018, vừa qua, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ khối thi đua số 3 Công an tỉnh đã tổ chức chương trình tình nguyện tại điểm trường mầm non Bản Bung, xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tại đây đoàn đã trao tặng 18 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tặng 60m­­­ thảm xốp, đồ chơi, dụng cụ học tập cho các cháu; cùng với hoạt động tình nguyện này, đoàn cũng đã trao tặng một suất quà, trị giá 1.500.000 đồng cho đồng chí Ma Văn Hiếu, cán bộ Công an huyện Na Hang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tổng giá trị các phần quà đoàn đã trao tặng trên 9 triệu đồng, do cán bộ hội viên, đoàn viên quyên góp, ủng hộ.

Chương trình thiện nguyện này là một trong những hoạt động xã hội chung tay vì cộng đồng của lực lượng Công an Tuyên Quang, nhằm giúp cho các cháu tại các điểm trường xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có một mùa đông thêm phần ấm áp và chuẩn bị đón xuân mới đầy đủ, hạnh phúc, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an thân thiện, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi thiện nguyện:

Tin, ảnh: Ngọc Hà (Phòng An ninh Kinh tế)