Hội phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang Hưởng ứng các phong trào về thực hiện "Dân vận khéo"

Thứ hai 13/06/2022 14:52:05 Hội phụ nữ

Hưởng ứng các phong trào về thực hiện "Dân vận khéo"; tham gia hoạt động với Nhân dân tại cơ sở và phong trào "Tuyên Quang chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa" trên địa bàn tỉnh năm 2022, ngày 11/6/2022, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp cùng hội viên thôn Làng Lan, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn tổ chức thực hiện chương trình "Chung tay xử lý rác thải".

Tại chương trình, Hội đã phối hợp cùng Nhân dân thôn Làng Lan tổ chức nạo vét, khơi thông 02km kênh mương, cống rãnh bị ứ đọng bởi rác thải để phục vụ tưới tiêu, sản xuất nông nghiệp.

Dù thời tiết mưa gây khó khăn trong việc lao động song với tinh thần hết mình, cán bộ hội viên phụ nữ đã hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ Nhân dân. Những giọt mồ hôi rơi hoà với nước mưa thấm ướt những bộ quân phục song trên khuôn mặt của các chị em vẫn hiện lên những nụ cười rạng rỡ của niềm vui lao động... Hoạt động góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho Nhân dân về tác hại của rác thải đối với môi trường và phần nào mong muốn người dân sẽ cùng chung tay để xây dựng một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp...

Hội phụ nữ Công an tỉnh