Phụ nữ Công an tỉnh ký kết giao ước thi đua

Thứ hai 31/07/2017 13:45:06 Hội phụ nữ

TQĐT - Hội Phụ nữ Công an tỉnh vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 120 cán bộ hội về kỹ năng, kinh nghiệm, phương pháp triển khai những phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội; học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Đại diện các khối thi đua Hội Phụ nữ Công an tỉnh ký kết giao ước thi đua.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phát động và ký giao ước thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” giai đoạn 2017-2021.

Theo đó, mỗi cơ sở hội, hội viên tiếp tục phát huy truyền thống của ngành công an, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp tích cực trong công tác giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tin, ảnh: Lý Thịnh

Theo baotuyenquang.com.vn