PHÁT HUY TÀI NĂNG TRẺ - ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TUYÊN QUANG TỔ CHỨC CUỘC THI BÁO TƯỜNG HƯỞNG ỨNG "NGÀY HỘI SÁCH 2022"

Thứ sáu 15/04/2022 14:31:52 Đoàn thanh niên

Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tri thức và hướng ửng "Ngày hội sách năm 2022"; hướng tới các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tuyên Quang và Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đoàn Thanh niên Công an Tuyên Quang tổ chức Cuộc thi thiết kế mô hình báo tường với chủ đề “Khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển, vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân”.

Tham gia Cuộc thi có 10 mô hình báo tường với nội dung phản ánh những hoạt động, phong trào nổi bật; gương tập thể, cá nhân đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và hoạt động công tác Đoàn; được trình bày với nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo, thể hiện màu sắc, cá tính riêng của các cơ sở Đoàn.

Đây là Cuộc thi ý nghĩa, thiết thực của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhằm phát huy tinh thần, trí tuệ, sức sáng tạo của đoàn viên, thanh niên. Qua đây góp phần củng cố thêm tình đoàn kết, gắn bó, tập hợp thanh niên của tổ chức Đoàn. Đồng thời, khơi dậy tinh thần thi đua, phấn đấu, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên; khích lệ tinh thần đoàn viên, thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn gắn với nhiệm vụ công tác Đoàn.