Công an huyên Lâm Bình tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Thứ tư 25/10/2017 09:08:41 Hội phụ nữ

Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Lâm Bình, ngày 20/10 Hội phụ nữ Công an huyện Lâm Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Ma Thị Bích Hậu – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện Lâm Bình đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng; trình bày những đóng góp, thành tích mà Hội phụ nữ Công an huyện Lâm Bình đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt Hội phụ nữ Công an huyện, đồng chí xin hứa với Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện sẽ tiếp tục cố gắng phát huy tốt vai trò của Hội, luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là những hạt nhân nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, công an huyện ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Ma Thị Bích Hậu – Phó chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện Lâm Bình ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam)

Phát biểu tại Buổi lễ, Đồng chí Thiếu tá Trần mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Lâm Bình đã biểu dương những thành tích mà Hội Phụ nữ Công an huyện Lâm Bình đã đạt được trong thời gian qua; đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Hội Phụ nữ cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và chủ động, sáng tạo xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng với Tám chữ vàng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Hội phụ nữ Công an huyện./.

Bài, ảnh: Chẩu Diệm