Bệnh viện Công an tỉnh tập huấn về phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm 19/03/2020 07:21:19 Hoạt động chung

Ngày 17-3, tại Công an các huyện, thành phố, Bệnh viện Công an tỉnh đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn về cách phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia phối hợp với các cơ quan chức năng phòng, chống dịch bệnh.

Các bác sỹ Bệnh viện Công an tỉnh hướng dẫn cách rửa tay đối với cán bộ, chiến sỹ
Công an
huyện Na Hang.

Theo đó, cán bộ, chiến sỹ Công an các huyện, thành phố được hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang và hóa chất khử khuẩn, quy trình rửa tay, xử lý các đối tượng sau kiểm tra thân nhiệt. Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Công an tỉnh tập huấn, hướng dẫn cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng công an cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để từ đó làm tốt hơn công tác phòng, chống dịch cho bản thân và cộng đồng trong thực thi công vụ.

Tin, ảnh: Thủy Châu

Theo baotuyenquang.com.vn