Công an huyện Na Hang tổng kết năm 2019

Thứ ba 21/01/2020 14:18:35 Hoạt động chung

Ngày 16/01/2020, Công an huyện Na Hang tổ chức Lễ tổng kết công tác Công an năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Hoàng Anh Cương thư Huyện ủy Na Hang và đại diện lãnh đạo Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm 2019, đánh giá những thành tích đạt được trong năm của Công an huyện, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và phương hướng công tác năm 2020. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phạm Kim Đĩnh đã ghi nhận những thành tích công an huyện Na Hang đã đạt được trong năm qua và phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới, chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền điạ phương đồng thời bám sát địa bàn cơ sở không để những tình huống đột xuất bất ngờ sảy ra. Đảm bảo an ninh trật tự Tết Canh Tý 2020 cho nhân dân vui xuân và các lễ hội đầu năm./.

Tin, ảnh Quang Vĩnh