Gặp mặt kỷ niệm 72 năm truyền thống Công an nhân dân

Thứ năm 17/08/2017 08:36:38 Địa phương

Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng lãnh đạo CLB Tân Trào, thành viên
CLB là các cán bộ trung, cao cấp lực lượng CAND đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của  lực lượng CAND qua các thời kỳ; bày tỏ lòng tri ân các Anh hùng liệt sỹ CAND đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân; ôn lại những kỷ niệm về tình đồng chí đồng đội đã cùng nhau học tập, công tác và chiến đấu bảo vệ bình yên cho cuộc sống của nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những hoạt động của CLB Tân Trào trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, phát huy truyền thống của ngành CAND, lực lượng Công an Tuyên Quang tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần dũng cảm, chấp hành nghiêm kỷ cương, xung kích lập thêm nhiều chiến công, sẵn sàng bảo vệ Đảng và phụng sự nhân dân, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trước đó, các thành viên CLB Tân Trào đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Lý Thịnh

Theo báo Tuyên Quang