Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức hoạt động tình nghĩa

Thứ sáu 20/03/2020 15:21:08 Hoạt động chung

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản  Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), ngày 19/3, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tân Long, huyện Yên Sơn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách và một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đoàn đã tặng 2 triệu đồng cho bà Trần Thị Lân là cựu thanh niên xung phong; trao tặng quà cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng trong dịp này đoàn tình nguyện đã giúp gia đình bà Lân vận chuyển vật liệu xây dựng nhà; dọn dẹp vệ sinh 2km đường bê tông tại thôn Đình Quải; dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Long. Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an Tuyên Quang trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh buổi tình nguyện:

Tin và ảnh: Việt Hùng