Hơn 300 giáo viên, học sinh được tuyên truyền về pháp luật

Thứ hai 16/12/2019 07:24:27 Hoạt động chung

Sáng 13-12, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật, nâng cao nhận thức trong phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, người chưa thành niên vi phạm pháp luật và mua bán người tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Yên Sơn.

Cán bộ Cục Cảnh sát hình sự tuyên truyền tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Yên Sơn.

Hơn 300 giáo viên, học sinh nhà trường được thông tin về tình hình tội phạm xâm hại trẻ em, tội phạm trong lứa tuổi chưa thành niên, tội mua bán người trên phạm vi toàn quốc và trên địa bàn tỉnh; các tình huống, biện pháp, kỹ năng xử lý và cách phòng, tránh các nguy cơ bị xâm hại, bị lừa bán…

Đây là hoạt động thiết thực cung cấp kiến thức cần thiết cho các em học sinh nhằm giúp các em biết cách phòng tránh để không trở thành nạn nhân của các hành vi xâm hại tình dục trẻ em, nạn nhân mua bán người, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn tại trường học và cộng đồng.

Tin, ảnh: Công Vượng

Theo baotuyenquang.com.vn