“DÂN VẬN KHÉO” THÌ VIỆC GÌ CŨNG THÀNH CÔNG

Thứ năm 22/09/2022 09:30:39 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Chiều 20/9, Ban chỉ đạo Phong trào thi đua “Dân vận khéo” Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết Phong trào thi đua “Dân vận khéo" giai đoạn 2020-2022. Đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Vương Thuý Hằng, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong giai đoạn 2020-2022, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã chủ động bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương và Ban Dân vận Tỉnh uỷ trong thực hiện công tác dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Công tác Dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo” của lực lượng được quan tâm chỉ đạo, đổi mới, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong thực hiện nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Qua đó, đời sống Nhân dân đã từng bước được cải thiện, diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng khởi sắc, tạo khí thế phấn khởi, củng cố vững chắc lòng tin của Nhân dân đối với Đảng nói chung, lực lượng Công an nói riêng, góp phần xây dựng, củng cố thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ và đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an toàn tỉnh đã đạt được trong thực hiện công tác Dân vận, các Phong trào thi đua nói chung và Phong trào thi đua "Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2022 nói riêng. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, lực lượng Công an toàn tỉnh cần tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên về công tác Dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo”; gắn kết phong trào thi đua “Dân vận khéo”, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với các cuộc vận động, phong trào thi đua khác của Đảng, Nhà nước, ngành Công an với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, coi đây là biện pháp cơ bản, quan trọng, có ý nghĩa cấp bách, vừa chiến lược, vừa lâu dài. Thường xuyên phát động đảng viên, cán bộ chiến sĩ tham gia phong trào thi đua do các cấp phát động với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, tạo khí thể thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, góp phần đảm bảo và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bản tỉnh.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho 08 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sơ kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2022.

Xuân Quang - Thuỳ Nhung