KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI TRONG LỰC LƯỢNG CÔNG AN TUYÊN QUANG NĂM 2024

Thứ sáu 23/02/2024 08:21:48 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh; chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và hưởng ứng các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội, thể dục thể thao, mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024 trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 22/02, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi trong lực lượng Công an Tuyên Quang năm 2024. Đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Lễ khai mạc. Cùng dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, tổ trọng tài và 70 vận động viên thuộc 07 đội bóng.

Tham gia giải năm nay có 70 vận động viên thuộc 07 đội, chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất và nhì của các bảng thi đấu vòng bán kết, đội thắng tại các trận bán kết sẽ thi đấu chung kết, hai đội còn lại đồng giải ba.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Đây là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn để lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị địa phương giao lưu, tăng cường sức khỏe, thể chất, trình độ kỹ thuật; là hoạt động thể hiện tính “nêu gương” của lãnh đạo chỉ huy các cấp và là dịp để đánh giá hiệu quả chất lượng phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị. Qua đó tạo động lực để tiếp tục xây dựng, phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể dục thể thao trong thời gian tới, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới; thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”.

T/h: Tuấn Anh - Việt Hùng