GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI, CẦU LÔNG NHÂN KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2022

Thứ hai 17/10/2022 08:47:35 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Trại giam Quyết Tiến tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, cầu lông mở rộng. Tham gia chương trình có 5 đơn vị: Trại giam Quyết Tiến, Công an tỉnh Tuyên Quang, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà Án nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương.

Với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, chương trình giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị, là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Kết quả chung cuộc, đội tuyển thi đấu của Công an tỉnh đạt 2 giải Nhất đôi nam và đôi nam nữ bộ môn cầu lông; giải Ba bộ môn bóng chuyền hơi.

Chương trình đã góp phần phát huy tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Thời gian tới, Công an tỉnh sẽ tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, hội viên tích cực tập luyện các bộ môn thể thao để rèn luyện sức khoẻ và tăng cường các hoạt động giao lưu với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

T/h: Thanh Mai