BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ SAU 09 NĂM LẨN TRỐN

Thứ hai 11/09/2023 08:44:57 Truy nã - Truy tìm

Ngày 08/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp cùng Công an huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ; Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang bắt giữ Hoàng Tiến Thực, sinh năm 1990, HKTT: Khu Hầm, xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, là đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, tháng 02/2014, Hoàng Tiến Thực có hành vi chiếm đoạt chiếc xe mô tô của anh H.T.H, trú tại Khu Hầm, xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ rồi cầm cố lấy tiền chi tiêu hết. Sau khi phạm tội, Hoàng Tiến Thực bỏ trốn khỏi địa phương và lẩn trốn ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang xác định đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn, đồng thời ngụy trang để trốn tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng. Với tinh thần trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, ý chí quyết tâm của cán bộ chiến sỹ, đến 09 giờ 30 phút ngày 08/9 đã bắt được Hoàng Tiến Thực khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

T/h: Thành Nam