CÔNG AN TUYÊN QUANG THÔNG BÁO TRUY TÌM NGƯỜI

Thứ ba 26/03/2024 13:42:37 Truy nã - Truy tìm

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thông báo truy tìm đối tượng Đào Thị Tuyết Anh, sinh năm 1982, trú tại khu Tập Kết, xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Đây là đối tượng truy tìm trong lĩnh vực điều tra hình sự, hiện không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ công tác giải quyết nguồn tin về tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra từ năm 2021 đến năm 2022, tại thôn Lũng, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Mọi công dân khi phát hiện hoặc biết thông tin liên quan đến Đào Thị Tuyết Anh, báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Sơn hoặc Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý. Cơ quan Công an đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin. Mọi chi tiết xin liên hệ Điều tra viên Nguyễn Công Ngọc, số điện thoại 0946071990.