THÔNG BÁO TRUY TÌM NGƯỜI

Thứ sáu 22/03/2024 09:20:11 Truy nã - Truy tìm

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thông báo truy tìm các đối tượng sau:

Phan Văn Sỹ, sinh năm 1979, trú tại thôn Giếng Đõ, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang;

Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1978, trú tại thôn Hán Đà 1, xã Hán Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Phan Văn Sỹ và Nguyễn Văn Thắng là đối tượng truy tìm trong lĩnh vực điều tra hình sự, hiện không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ công tác điều tra vụ án hình sự Đánh bạc, xảy ra đêm ngày 17/02/2024 rạng sáng ngày 18/02/2024, tại thôn Tâm Bằng, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Mọi công dân khi phát hiện hoặc biết thông tin liên quan đến Phan Văn Sỹ và Nguyễn Văn Thắng, báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang hoặc Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý. Cơ quan Công an đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin. Mọi chi tiết xin liên hệ Điều tra viên Nguyễn Văn Thanh - Số điện thoại 0963.145.828.

T/h: Công an huyện Yên Sơn