LÃNH ĐẠO BỘ CÔNG AN KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN VIỆC TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2022

Thứ năm 28/07/2022 09:59:53 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Chiều 27/7, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến kiểm tra tiến độ triển khai tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022. Đồng chí Trung tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Trung ương chủ trì hội nghị. Đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Tại điểm cầu tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trung tướng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh vị trí, vai trò của Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và chủ trương chỉ đạo triển khai của lãnh đạo Bộ Công an về tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao các đơn vị Công an toàn quốc đã kịp thời, chủ động tham mưu cho Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cấp tỉnh, thành phố ban hành kế hoạch triển khai thực hiện và yêu cầu tập trung chỉ đạo quyết liệt các địa bàn “điểm” tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ cấp tỉnh, cấp huyện; hướng dẫn cấp cơ sở tổ chức có hiệu quả, có sức lan tỏa về Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Qua việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân về truyền thống vẻ vang của dân tộc, vai trò lãnh đạo của Đảng, thành tựu của đất nước, sức mạnh to lớn của Nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; vận dụng đa dạng các hình thức, phương pháp, thông tin tuyên truyền cho phù hợp thực tế của các đơn vị, địa phương, gắn với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao... đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới.

Thùy Nhung - Công an tỉnh Tuyên Quang