CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG GIÀNH HUY CHƯƠNG ĐẦU TIÊN TẠI HỘI THAO CAND NĂM 2023

Thứ sáu 10/11/2023 09:20:01 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Hội thao lực lượng CAND năm 2023 diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 13/11 tại Thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình. Sau 11 năm chờ đợi, chiếc Huy chương đồng danh giá nội dung Đồng đội nữ Chạy việt dã - Nhóm tuổi 1 (từ 18 - 27 tuổi) đã quay trở lại với đội tuyển Công an Tuyên Quang. Trong ngày thi đấu 07/11, Công an tỉnh Tuyên Quang đã xuất sắc giành 01 Huy chương đồng và 03 Giải khuyến khích nội dung Chạy việt dã nữ - Nhóm tuổi 1 và Nhóm tuổi 2.

Công an Tuyên Quang tham gia thi đấu gồm 04 vận động viên, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã xuất sắc đem lại thành tích cao cho Công an tỉnh, cụ thể:

Giải đồng đội:

- Nhóm tuổi 1: Huy chương đồng (Đồng chí Thiếu uý Phùng Thị Yến - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình và đồng chí Thượng uý Hầu Thị Xuân - Cán bộ Công an huyện Hàm Yên).

- Nhóm tuổi 2: Giải khuyến khích (Đồng chí Thượng uý Hà Thị Lan Ngọc - Cán bộ Công an Thành phố Tuyên Quang và đồng chí Thượng uý Ma Thị Bích Hậu - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình).

Giải cá nhân:

1. Đồng chí Thiếu uý Phùng Thị Yến - Cán bộ Công an huyện Lâm Bình: Giải khuyến khích.

2. Đồng chí Thượng uý Hầu Thị Xuân - Cán bộ Công an huyện Hàm Yên: Giải khuyến khích.

Chúc mừng các đồng chí. Chúc Đoàn vận động viên Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành tích ở các nội dung thi đấu khác tại Hội thao CAND năm 2023.

T/h: Viết Xuân