LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN GẮN VỚI ĐỐI THOẠI THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NĂM 2022

Thứ hai 21/11/2022 15:40:34 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Ngày 17/11, UBND huyện Na Hang tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân gắn với đối thoại thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính và hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022.

Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Na Hang đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; triển khai đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, văn hoá quan trọng diễn ra trên địa bàn; đảm bảo an ninh trật tự, quyết liệt đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Trong đó, đã điều tra, làm rõ 36 vụ án hình sự; phát hiện, triệt phá 16 vụ/17 đối tượng về ma tuý; xử phạt 1.399 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông, với tổng số tiền phạt trên 990 triệu đồng; triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ Đề án 06 của Chính phủ, cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Phát biểu tại Hội nghị, các đại biểu và Nhân dân đều đánh giá cao về lễ tiết, tác phong, lề lối làm việc, tinh thần trách nhiệm trong phục vụ Nhân dân của lực lượng Công an huyện. Đặc biệt, từ khi có lực lượng Công an xã chính quy, công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính, các vụ việc xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng, kịp thời ngay tại cơ sở.

Tiếp thu và giải đáp ý kiến của các đại biểu, đồng chí Thượng tá Nguyễn Vĩnh Thái, Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các cấp, các ngành và Nhân dân đối với lực lượng Công an huyện trong thời gian qua. Công an huyện sẽ tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vấn đề về an ninh trật tự mà Nhân dân phản ánh; nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ Nhân dân, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an Na Hang bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

T/h: Nguyễn Thành Tâm