BẾ MẠC HỘI THAO ỨNG DỤNG NGHIỆP VỤ CÔNG AN TUYÊN QUANG NĂM 2022

Thứ tư 27/07/2022 10:32:31 Các cuộc vận động, phong trào thi đua

Chiều ngày 26/7, Công an tỉnh tổ chức bế mạc Hội thao ứng dụng nghiệp vụ Công an Tuyên Quang năm 2022. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Chung, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Sau hơn 02 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thao ứng dụng nghiệp vụ Công an Tuyên Quang năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong mỗi nội dung thi đấu của Hội thao.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, việc tổ chức Hội thao nhằm khuyến khích các vận động viên tiếp tục tập luyện, phát huy tốt những kết quả đạt được và là hạt nhân nòng cốt để duy trì và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ở đơn vị cơ sở phát triển mạnh mẽ hơn. Qua Hội thao đã phát hiện một số nhân tố chất lượng bổ sung cho đội tuyển của Công an tỉnh chuẩn bị tham gia Hội thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND năm 2022.

Mạnh Hiếu - Công an tỉnh Tuyên Quang