TRIỂN KHAI XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS MINH THANH, HUYỆN SƠN DƯƠNG

Thứ tư 24/04/2024 08:36:39 Hoạt động chung

Ngày 23/4, đoàn công tác của Văn phòng Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an làm trưởng đoàn cùng đại diện các cục nghiệp vụ Bộ Công an đã có buổi làm việc với UBND huyện Sơn Dương và Công an tỉnh Tuyên Quang để trao đổi, thống nhất các nội dung về xây dựng trường THCS Minh Thanh, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Phạm Hoàng Điệp, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Hữu Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng huyện Sơn Dương.

Căn cứ đề nghị của UBND tỉnh Tuyên Quang về hỗ trợ đầu tư xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Sơn Dương, Bộ Công an đã thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng công trình trường THCS Minh Thanh với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 15 tỷ đồng, huy động từ nguồn xã hội hoá.

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã bàn bạc, thống nhất kế hoạch, phương án, tiến độ thi công xây dựng trường THCS Minh Thanh. Trong đó, UBND huyện Sơn Dương chịu trách nhiệm xây dựng quy hoạch tổng thể, thiết kế công trình, giải phóng mặt bằng phục vụ thi công. Quá trình triển khai xây dựng bảo đảm chất lượng, tiến độ và tuyệt đối an toàn lao động, khẩn trương hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2024-2025.

T/h: Quang Vĩnh