CÔNG AN THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG ỦNG HỘ 25 TRIỆU ĐỒNG VÀ TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm 26/03/2020 13:52:23 Hoạt động chung

Sáng ngày 26/3/2020, Công an thành phố Tuyên Quang tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và nhân dân bị ảnh hửng do nạn hạn hán, xâm nhập nặm các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Tại buổi phát động, Công an thành phố Tuyên Quang đã chung tay quyên góp ủng hộ số tiền trên 25 triệu đồng.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Công an thành phố Tuyên đã tổ chức rà soát nhân khẩu, hộ khẩu quản lý từng tổ dân, khu phố, “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để lập danh sách người nước ngoài và công dân Việt Nam nhập cảnh từ nước ngoài đến địa phương để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Triển khai thực hiện nghiêm túc, chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện để ứng phó kịp thời, hiệu quả; phối hợp với các cấp, các ngành tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch tại địa bàn cơ sở./.

Tin, ảnh: Quang Vĩnh