Công an tỉnh Tuyên Quang - Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội năm 2016

Thứ ba 08/11/2016 09:47:18 Hoạt động chung

Từ ngày 24/10 đến hết ngày 03/11/2016, Công an tỉnh Tuyên Quang đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác QLHC về TTXH cho 94 đồng chí trực tiếp làm công tác Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT,... Quá trình tập huấn học viên đã được các giảng viên là lãnh đạo Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Học viện Cảnh sát nhân dân truyền đạt những kiến thức nghiệp vụ công tác QLHC về TTXH, công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác xử lý vi phạm hành chính theo chức năng của hệ lực lượng; phân tích, làm rõ chức trách nhiệm vụ của của lực lượng Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT. Đặc biệt học viên được cung cấp những thông tin cần thiết, bổ sung nghiệp vụ công tác QLHC về TTXH và những kinh nghiệm hay trong công tác này ở các đơn vị địa phương trên toàn quốc, các văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan đến công tác của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH. Đây là những nội dung hết sức thiết thực để nâng cao trình độ nghiệp vụ cho CBCS đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tình hình hiện nay. Kết quả học tập có trên 90% học viên đạt loại khá giỏi./.

Đ/c Đại tá Đinh Mạnh Toàn - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH,  Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an trao tặng giấy khen cho các đồng chí  có thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn

Đ/c ĐẠI TÁ ĐINH MẠNH TOÀN - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH,

Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an trao tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn

Thực hiện: Thanh Sơn