Phòng CSGT thu giữ 20kg pháo hoa nổ

Thứ tư 11/09/2019 06:53:28 Hoạt động chung

Ngày 9-9, tổ công tác tuần tra kiểm soát Trạm CSGT Hàm Yên thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh đã phát hiện, thu giữ 20 kg pháo hoa nổ.

Số pháo nổ bị lực lượng chức năng thu giữ.

Vào hồi 12 giờ 30 phút ngày 9-9, tại Km 163+900, Quốc lộ 2, thuộc địa phận thôn Ao Vệ, xã Thái Hòa (Hàm Yên), Trạm CSGT Hàm Yên thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ xe mô tô mang BKS 22F1 - 141.00 do Mạc Thanh Tùng, sinh năm 1994 điều khiển, người ngồi sau là Mạc Duy Long, sinh năm 1998, đều trú tại thôn Làng Chả, xã Phù Lưu (Hàm Yên) chở theo 14 hộp có cùng kích thước, tổng trọng lượng 20 kg, vỏ hộp in chữ nước ngoài. Qua đấu tranh, Mạc Thanh Tùng khai nhận đó là pháo hoa nổ.

Hiện toàn bộ số pháo trên đã được lập biên bản thu giữ. Vụ việc tiếp tục được Phòng CSGT bàn giao cho Công an huyện Hàm Yên điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Thu Hằng

Theo baotuyenquang.com.vn