CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ hai 11/12/2023 20:55:04 Hoạt động Công an tỉnh

Sáng ngày 08/12, Công an tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng, cấp đội và CBCS các đơn vị có cán bộ được điều động, điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm. Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo và được Bộ trưởng Bộ Công an đồng ý cho chủ trương điều động đối với 04 đồng chí:

Điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Vân Hải, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ.

Điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Tân, Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Hưng, Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ.

Điều động đồng chí Thượng tá Hứa Thị Ánh Tuyết, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến.

Điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Ngô Văn Hà, Đội trưởng Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Hàm Yên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám thị Trại Tạm giam.

Bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Sơn Đông, Đội trưởng Đội Kỹ thuật phòng, chống tội phạm, Phòng Kỹ thuật hình sự giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực, trình độ và quá trình công tác của các đồng chí được điều động, điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm; đồng thời nêu rõ việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp là nhiệm vụ thường xuyên, góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy Công an tỉnh về công tác điều động, luân chuyển và chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng và mong muốn với vị trí công tác mới, trọng trách mới, 06 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì danh dự và trách nhiệm của người cán bộ Công an nhân dân, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với các đồng chí. Thay mặt cho các đồng chí được điều động, điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm; phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Tân, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh hứa sẽ tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật.

Tuấn Anh-Quang Vĩnh