TRẠM CSGT HÀM YÊN KỊP THỜI GIÚP ĐỠ HAI CHÁU BÉ ĐI LẠC HƠN 30KM

Thứ tư 03/04/2024 14:04:15 Hoạt động Công an tỉnh

Vào hồi 15h ngày 31/3/2024, tổ công tác thuộc Trạm cảnh sát giao thông Hàm Yên, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường quốc lộ 2, đến Km 32 thuộc địa phận thôn Minh Thái, xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, tổ công tác phát hiện hai cháu bé bị lạc. Cháu trai là Đặng Văn Tuyến sinh năm 2013; cháu gái là Đặng Thị Nhi sinh năm 2015, cùng trú tại thôn 1 Nắc Con, Yên Lâm, Hàm Yên, Tuyên Quang (cách vị trí phát hiện ra 2 cháu 33 km).

Qua tìm hiểu được biết cháu Tuyến đưa em gái là cháu Nhi bỏ nhà đi từ 7 giờ sáng ngày 31/3/2024. Tổ tuần tra đã trấn an, thuyết phục và đưa các cháu về Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Yên; cho các cháu ăn uống, nghỉ ngơi; tặng mỗi cháu một bộ quần áo mới.

Đến 16h cùng ngày, tổ công tác đã liên lạc được và bàn giao các cháu cho gia đình.

“Mỗi ngày làm một việc tốt vì Nhân dân”, đây không chỉ là khẩu hiệu, mà đã được lực lượng Công an Tuyên Quang cụ thể hóa với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, lan tỏa nhiều việc làm ý nghĩa, hành động đẹp, được người dân ghi nhận, biểu dương.