Mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp lễ 30-4 và 1-5

Thứ sáu 23/04/2021 13:54:54 Địa phương

Lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đồng loạt mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30/4 và 1/5, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, từ nay đến giữa tháng 6-2021, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh tăng cường tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm chạy quá tốc độ; vi phạm nồng độ cồn, ma tuý; tránh, vượt sai quy định; chở hàng quá tải; dừng, đỗ, đón trả khách không đúng quy định; xử lý xe ô tô chở khách chở quá số người quy định, đi không đúng tuyến, lịch trình; tăng giá vé, giá cước vận tải trái phép... Lực lượng Cảnh sát giao thông cũng đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho người tham gia giao thông.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thực hiện cân tải trọng trên Quốc lộ 37 Tuyên Quang - Yên Bái
đoạn qua địa phận xã Kim Phú (TP Tuyên Quang).

Tin, ảnh: Công Vượng

Theo baotuyenquang.com.vn