NHANH CHÓNG ĐIỀU TRA LÀM RÕ ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Thứ tư 08/06/2022 14:28:29 Địa phương

NHANH CHÓNG ĐIỀU TRA LÀM RÕ ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Hồi 18h40’ ngày 06/6, Công an thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương tiếp nhận tin báo từ anh Vừ Mí Dế, sinh năm 1984, trú tại thôn Lũng Mầu, xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng (hiện đang tạm trú tại Tổ dân phố Tân Kỳ, thị trấn Sơn Dương) về việc: Khoảng 12 giờ ngày 06/6, anh Dế phát hiện bị mất trộm 01 chiếc điện thoại nhãn hiệu OPPO trị giá khoảng 8,6 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 22h cùng ngày, Công an thị trấn Sơn Dương đã xác minh làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Nguyễn Quốc Việt, sinh năm 1980, trú tại Tổ dân phố Cơ Quan, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương. Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận, lợi dụng trời mưa, gia đình anh Dế mất cảnh giác không khoá cửa nhà nên đã lẻn vào lấy trộm chiếc điện thoại. Công an thị trấn Sơn Dương đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Nguyễn Quốc Việt cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

( Đối tượng Nguyễn Quốc Việt, sinh năm 1980)

( Tang vật là 01 chiếc điện thoại nhãn hiệu OPPO trị giá khoảng 8,6 triệu đồng)

Công an tỉnh Tuyên Quang đề nghị mỗi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác với các loại tội phạm, tự bảo quản, quản lý tài sản của bản thân, gia đình, không để các đối tượng lợi dụng sơ hở để hoạt động phạm tội. Khi phát hiện các đối tượng nghi vấn hoạt động phạm tội hoặc các vụ việc vi phạm pháp luật kịp thời báo tin cho cơ quan Công an gần nhất hoặc gọi số hotline 069.2526.112 để kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh, xử lý vi phạm.

Trần Công Bằng - Công an huyện Sơn Dương